Xà đơn xếp Khánh Trình (xadonxep.com – xadonvn.com) tốt như thế nào?

6
2Hiện nay, do các shop bán đồ thể thao làm truyền thông mạnh nên những ai có nhu cầu mua xà đơn thường chỉ biết đến xà đơn gắn cửa. Xà đơn gắn cửa tuy rẻ và tiện nhưng thực sự KHÔNG PHẢI là loại xà đơn TỐT và ĐỦ AN TOÀN để tập TĂNG CHIỀU CAO hay chữa đau mỏi lưng HIỆU QUẢ
Muốn nói đến TỐT, và AN TOÀN, phải nói đến xà đơn xếp Xuất khẩu Khánh Trình (bán chính hãng tại website: hoặc
Xà đơn xếp Khánh Trình là sản phẩm HOÀN TOÀN DO VIỆT NAM THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sản phẩm đã được cấp sáng chế tại Mỹ, Việt Nam, Nigeria, Úc, Nam Phi và đang chờ cấp sáng chế tại hơn 60 quốc gia khác. Đơn vị sản xuất là Công ty Cổ phần Khánh Trình, trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Hà Nội. Sản phẩm ra đời từ cuối năm 2009, đến nay đã được gần 10 năm. Từ cuối năm 2011, Khánh Trình đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về xà đơn xếp (xà đơn trong nhà) được khách hàng tin dùng, ưa chuộng.
Hiện nay, xà đơn xếp Khánh Trình đã được xuất khẩu đến hơn 65 nước trên thế giới trong đó có những thị trường khó tính luôn kiểm soát chặt chẽ về chất lượng như Mỹ, khối EU, Hàn Quốc, Nhật Bản…và được người tiêu dùng Quốc tế đánh giá rất cao. Chính SỰ ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI MÀ VỮNG CHẮC, AN TOÀN đã tạo nên SỰ KHÁC BIỆT so với những mẫu xà đơn khác hiện có bán trên thị trường trong nước và thế giới.
Hãy cùng chúng tôi check chất lượng của Xà đơn xếp Khánh Trình qua video này nhé.

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/the-thao/

6 COMMENTS

  1. Bên mình có hỗ trợ lên tận nhà hd lắp ráp cho mình k ạ? Nhà toàn con gái không rành lắm hic.

  2. Khá là ấn tượng! Tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng xem xét kỹ thì không đơn giản tí nào. Áp dụng kha khá định luật vật lý vào cái bộ xà đơn này nó mới vừa vững chắc vừa linh hoạt được vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here