Vẽ tranh trên Cát tuyệt đỉnh – Got'tallent Ukraina

13
2Kseniya Simonova – Sand Animation – Got Talent của Ukraine
Kseniya Simonova là một nghệ sĩ Ucraina gần đây đã giành “Got Talent Ukraine” cạnh tranh. Cô sử dụng một hộp ánh sáng khổng lồ, âm nhạc ấn tượng, trí tưởng tượng và “bức tranh cát” kỹ năng để giải thích các cuộc xâm lược và chiếm đóng đất nước của mình từ 1941-1945. video bao gồm hai bài hát của Apocalyptica
Kseniya Simonova đã trở thành một hiện tượng trên YouTube khi kể lại những câu chuyện qua tranh cát.

Sử dụng một hộp ánh sáng, âm nhạc đầy cảm xúc, trí tưởng tượng và tài năng vẽ tranh trên cát, Simonova kể lại câu chuyện bi tráng thời chiến tranh vệ quốc Thế chiến II.

Câu chuyện bắt đầu bằng cảnh một cặp đôi ngồi nắm tay nhau trên chiếc ghế dài dưới bầu trời đầy sao. Rồi chiếc máy bay chiến đấu xuất hiện và cảnh tượng hạnh phúc không còn nữa. Thay vào đó là khuôn mặt một phụ nữ đang khóc, và rồi một em bé xuất hiện và người phụ nữ lại mỉm cười. Một lần nữa chiến tranh lại trở lại với những cảnh tượng hỗn loạn. Khuôn mặt trẻ trung của người phụ nữ nhanh chóng trở thành một khuôn mặt người góa phụ già nua đầy những nếp nhăn và vẻ buồn bã. Sau đó hình ảnh ấy lại biến thành đài tưởng niệm của một người lính vô danh.

Cảnh tượng này được đóng khung trong một chiếc cửa sổ như thể người xem đang ngồi trong nhà nhìn ra đài tưởng niệm. Cảnh cuối cùng là hình ảnh một bà mẹ và em bé ngồi bên trong, bên ngoài là người đàn ông ấn tay vào tấm kính nói lời tạm biệt để ra trận.

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/the-thao/

13 COMMENTS

  1. Ai Có thể vietsud dc cậu chuyện k Cái giọng Nói làm mk khơi lại ký ức tuổi thơCâu chuyện rất hay `.´   +.~

  2. Cả 2 thằng Tuấn anh và Lycoby đều chả khác gì ngau. Cái chữ cuối cùng là "мы всегда рядом"

    Nghĩa là "Chúng ta luôn ở bên nhau"
    – chả phải là chữ ký hay "hãy nhớ…." gì cả.
    riêng thằng lợn Lycoby là trẻ trâu đúng nghĩa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here