Tyson Fury Đấm SẤP MẶT Deontay Wilder 3 Lần Để Lên Ngôi Vương Quyền Anh Hạng Nặng WBC

12
2Tyson Fury Đấm SẤP MẶT Deontay Wilder 3 Lần Để Lên Ngôi Vương Quyền Anh Hạng Nặng WBC
Nguồn WEB THỂ THAO
Vào trưa Chủ Nhật ngày 23 tháng 2, Tyson Fury đã đánh bại Deontay Wilder và khẳng định anh là chủ nhân xứng đáng của chiếc đai vô địch Boxing WBC Heavyweight.
Sau hơn 1 năm chờ đợi, trận tái đấu giữa Deontay Wilder và Tyson Fury đã diễn ra. Trải qua 6 hiệp đấu căng thẳng, Tyson Fury đã giành chiến thắng TKO và trở thành chủ nhân của chiếc đai WBC hạng nặng.
Xuyên suốt trận đấu, Tyson Fury đã cho thấy sự thay đổi rất lớn trong lối đánh của anh. Tay đấm đại diện thành Manchester đã chủ động tấn công hơn và dồn nhiều lực vào đòn hơn trước. Về phía đối thủ người Mỹ, Deontay Wilder đã thay đổi chiến thuật, tập trung tấn công và bụng của Tyson Fury nhưng không hiệu quả.
Vào hiệp thứ 3 của trận đấu, điều không thể ngờ đã xảy ra, Deontay Wilder đã lần đầu tiên bị Knockdown trong sự nghiệp. Không dừng lại ở đây, ở hiệp thứ 5, Fury lại một lần nữa khiến đối thủ đổ gục, khẳng định với cả thế giới rằng cú Knockdown đầu tiên của anh không phải là ăn may.
Tại hiệp 6, cơn mưa đòn từ Tyson Fury đã khiến cho Deontay Wilder choáng váng và gần như đổ gục. Góc đài của tay đấm người Mỹ đã quăng khăn trắng xin hàng, trận đấu đã kết thúc với phần thắng thuộc về Tyson “Gypsy King” Fury.
Chiến thắng này cũng đồng nghĩa 4 chiếc đai vô địch lớn nhất của Boxing là WBC, WBA, WBO và IBF đều đã thuộc về 2 tay đấm người Anh là Tyson Fury và Anthony Joshua. Như vậy, trận thống nhất đai hạng nặng để xác định tay đấm cừ khôi nhất thế giới cũng sẽ là trận đấu lớn nhất lịch sử Boxing nước Anh.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/the-thao/

12 COMMENTS

  1. Tyson Fury Đấm SẤP MẶT Deontay Wilder 3 Lần Để Lên Ngôi Vương Quyền Anh Hạng Nặng WBC

    Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

    Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

    Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

    Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  2. Chào Bạn. Như thế Tôi và Bạn đã đoán trúng ngã Da trắng Chiến thắng. Bạn và Tôi xứng đáng nhận giải thưởng từ những người yêu thích Bokxing. Xin chúc mừng, chúng ta lại hẹn nhau ở ngày 18-04-2020 UFC giữa HABib và TONY nhé. Chào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here