Tuổi Dần sinh ngày tháng nào được hưởng lộc trời giàu sang phú quý

7
2#kênhtửvi,#kenhtuvi,#tuổidần,#tuổidầnsinhngàynàotốt,#tuổidầnsinhthángnàotốt,

Tuổi Dần sinh ngày tháng nào được hưởng lộc trời giàu sang phú quý
Tuổi Dần là biểu tượng cho con hổ ( Hổ – 虎), là con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí ) thì tháng Dần ứng với cung Quan Đới trong 12 cung của vòng Trường sinh.
nguời tuổi Dần là người phúc tạp và khó đoán nhất trong 12 con giáp. Họ là những người năng động và thú vị, hỏ ất độc lập nhưng đôi khi cũng bốc đồng, vô ích, pha chút ích kỷ.
Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình.
Những người tuổi Dần khi còn trẻ đã ham học hỏi, thông minh hơn bạn bè cùng lứa, càng trưởng thành, họ càng có đam mê tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ xung quanh. Nếu phải lựa chọn giữa cuộc sống an nhàn, bình yên, tầm thường với cuộc sống sa hoa,sung sướng thì tuổi Dần sẽ đấu tranh để hướng tới cuộc sống sa hoa, uy quyền.
Điều mà những người tuổi Dần phải mất cả đời để học đó là cách kiềm chế bản thân. Họ dễ xúc động cũng dễ nổi giận vì nguyên nhân nào đó, mỗi cơn nóng giận đi qua, hậu quả nó để lại không thể lường trước. Có lúc họ vô tư yêu đời lạ thường nhưng cũng có lúc tuổi Dần chán nản, buồn phiền.
Bản tính của người tuổi Dần rất ích kỷ. Nếu như tâm tư của họ bị tổn thương thì tiền bạc hay quyền lực danh tiếng sẽ chẳng là gì hết. Khi đó họ trở thành kẻ nhỏ nhen, xấu xa, lòng phục thù sẽ khiến họ có thể làm bất cứ chuyện gì. Tuổi Dần căm ghét bị người khác coi thường. Hai khuyết điểm lớn của người tuổi Dần là thô bạo và do dự thiếu quyết đoán. Đây chính là mâu thuẫn, nếu như họ biết cách hài hòa hai điểm đó, họ sẽ thành công.

Trong lục thập hoa giáp, tuổi Dần gồm các tuổi.Tuổi Dần bao gồm các tuổi :

Bính Dần – 1986: Hổ trong rừng (Lư trung hỏa)
Mậu Dần – 1998: Hổ quá sơn (Thành đầu thổ)
Canh Dần – 1950, 2010: Hổ xuất sơn (Tùng bách mộc)
Nhâm Dần – 1962: Hổ quá lâm (Kim bạc kim)

Một số nước Châu Á thường cho rằng, năm Dần là năm tốt để sinh con nhất là con trai. Vì họ cho rằng, nếu trong nhà có người tuổi Dần thì có thể tránh được 3 đại họa : Trộm cướp, hỏa hoạn và ma quỷ

🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Xem tình duyên :

=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/giai-tri/

7 COMMENTS

  1. Cám ơn các bạn đã lắng nghe video. Chúc các bạn xem video này gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống
    Nhớ bấm đăng kí và theo dõi kênh tử vi nhé : 🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :https://www.youtube.com/channel/UCA8O...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here