Triều cường KHỦNG tại Cần Thơ nhà phố thành HỒ BƠI.

16
2TỐNG BA ĐI CAMPUCHIA P3: Thử ghé siêu thị CPC mua một ít đồ.

Vào thử Khu biệt thự gác nghiêm ngặt của đại gia Campuchia: P6

Ăn thử món CHÈ TRỨNG LẠ của Campuchia: P8

Chợ Mới nơi bán vàng Khủng nhất PhnomPenh Campuchia: P9.

Buôi chiều ngày số đẹp 29/09/2019 mình đi chơi gặp triều cường lên quá cao trên phố nên không đi được quay được cảnh này tại Cần Thơ xin gửi đến các bạn xem.
Mùa nước năm nay triều cường tại Cân Thơ lên quá cao ngập nhiều con phố nước ngập nên các em học sinh phải tạm nghỉ học trong những ngày này cuộc sống của người dân khá vất vã và khó khăn.
Nước sông dân cao lên các con phố tràn cả vào nhà cùng mưa to làm cho nước càng dân cao đi lại sinh hoạt rất khó khăn.
Mình có quay lại cảnh người dân Cần Thơ đi ghe xuồng trên các con phố trong những ngà nước ngập khủng này các bạn xem qua thương cho người dân mình quá.

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/the-thao/

16 COMMENTS

  1. Cai nay phai goi Bac Ho Chi Minh muon nam la nuoc se rut ngay……..vi day la thanh pho cua Bac ma……sau chieu cuong giam dang nuoc len duoc ta…..

  2. Quê hương là chùm khế ngọt cho con bơi thoải mái luôn, sống với môi trường thiên nhiên, cũng là ơn đảng và bác, bác đem đến cho ta mùa xuân vạn vật đều tơi tả,

  3. Nho song trong Xa hoi chu nghia dan moi co Ngay nuoc ngap nhu Hom Nay. Song nho Thi lam cong khong cho nuoc vo ruong. Con voi cu Lao dap bo bao nuoc cung khong vo duoc. Thi nuoc Vang len ngap het cho co gi la. Cong San no lam no khong nghI hau qua ve sau. Do ngu nhu bo Duc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here