Tiểu Sử Của Bà Tân Vlog – Lý Lịch Của Bà Tân Vlog – Tôi Đã Không Tin Cho Đến Khi Biết Điều Này

16
2Tiểu Sử Của Bà Tân Vlog – Lý Lịch Của Bà Tân Vlog – Tôi Đã Không Tin Cho Đến Khi Biết Điều Này

Trong vài tuần qua, cộng đồng mạng cũng như những người làm YouTube ở Việt Nam xôn xao bàn tán về sự thành công chớp nhoáng và đầy bất ngờ của kênh YouTube có tên Bà Tân Vlog.

Được lập ra vào ngày 8/2/2019, nhưng mãi đến đầu tháng 5 mới chính thức đăng tải nội dung nhưng chỉ với 17 video, kênh YouTube này đã có được hơn 734.000 lượt theo dõi và tổng số lượt xem các video là hơn 33 triệu. Trung bình mỗi video trên kênh nhận được gần 2 triệu lượt xem.

Các nội dung được dàn dựng đều khá đơn giản, chủ yếu xoay quanh chủ đề ẩm thực và gây chú ý bởi các món ăn theo quy mô khổng lồ. Ví dụ như nướng 200 cái xúc xích, cốc trà sữa 60 lít, thau hoa quả dầm… Nhiều video nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt xem chỉ trong vài ngày. Đây là quãng thời gian rất ngắn, thậm chí vượt trội so với nhiều MV ca nhạc được đầu tư cả tỉ đồng.

Tuy chưa bật tính năng kiếm tiền nhưng theo ước tính của SocialBlade, dựa trên các số liệu về lượng người xem và theo dõi, channel Bà Tân Vlog có thể kiếm được từ 13.000 USD đến 208.200 USD mỗi tháng.

Có nhiều lý do kênh YouTube này chưa bật kiếm tiền. Ví dụ như chưa đạt đủ điều kiện để được YouTube xem xét làm đối tác, nội dung chưa phù hợp với các nhãn hàng đặt quảng cáo, hoặc đơn giản là chủ nhân của nó chưa muốn bật kiếm tiền để tiếp tục có thể thu hút thêm nhiều người theo dõi hơn nữa ở thời điểm hiện tại.

* Mọi vấn đề phản ảnh, góp ý về kênh TIN NÓNG HÔM NAY
xin liên hệ email : nguyentuan.ntp@gmail.com

* Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé.
* ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY:
Xin cảm ơn các bạn.
© Bản quyền thuộc về TIN NÓNG HÔM NAY
© Copyright by Chanh day Channel ☞ Do not Reup
#tinnónghômnay#

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/giai-tri/

16 COMMENTS

  1. Mọi người đăng kí kênh để xem những video tiếp theo nhé ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY https://www.youtube.com/channel/UCigEzDCh80cQnfHsWfDT2Rw

  2. Bà Tân sinh năm 1967 chứ không phải 1961 nhé
    Bà cao 1.3 m chứ không phải 1.1 m nhé
    Lặng 33 cân nhé

    Ở đây cho thông tin trật lất hà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here