Tần Thời Minh Nguyệt – Phần 4 – Vietsub – Vạn Lý Trường Thành

28
2Các phần khác:

Phim lấy bối cảnh bắt đầu từ lúc Doanh Chính thống nhất lục quốc, cho đến khi Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ công chiếm Hàm Dương. Là một bộ phim kết hợp lịch sử, võ hiệp, huyền ảo. Phim sẽ đưa khán giả trở về hơn hai ngàn năm trước, trong thời kỳ chiến chinh khói lửa, và cũng là thời kỳ văn hóa phát triển rực rỡ. Tùy theo hành trình mạo hiểm của chàng thiếu niên khinh cuồng Thiên Minh, khán giả sẽ được thể nghiệm quá trình trưởng thành của tâm linh. Ngoài ra, phim còn xuất hiện các hiệp khách như Cái Nhiếp, Cao Tiệm Ly; cho đến các cao thủ của Mặc Gia, Đạo Gia, Âm Dương Gia… Bên cạnh đó các nhân vật lịch sử quen thuộc như Hạng Vũ, Doanh Chính, Lý Tư cũng xuất hiện trong phim.

Do phim ngắn nên kênh ghép 37 tập vào 1 cho các bạn dễ theo dõi

Nhớ like và đăng ký kênh nhé!

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/phim/

28 COMMENTS

  1. Xem đi xem lại thấy xem hết phần 5 vẫn thấy vệ trang là sống ngầu và tình nghĩa, tình nghĩa với hàn phi trọn vẹn

  2. Nhiều ông nhận xét phiến diện quá. Nên biết rằng đây là thể loại phim gồm nhiều tuyến nhân vật chứ ko tập trung vào chỉ một mình nhân vật nào dù vẫn tính nhân vật chính là Kinh Thiên Minh, nhưng nhóm nhân vật chủ chốt lại vẫn xoay quanh nhóm Mặc Gia và Cái Nhiếp, Vệ Trang.
    Một điều nữa là Thiên Minh nó vẫn còn là một thằng bé nên nhận thức, tư duy chắc chắn còn nhiều hạn chế. Và tình tiết phim phải xây dựng đúng như vậy mới toát lên vẻ tự nhiên của thằng bé. Ít nhất nó vẫn là người có nghĩa khí, dám nghĩ dám làm, trên vai gánh trọng trách nặng nề, thù cha chưa trả, gấu thì bị bắt. Thử hỏi với một bộ não và tư duy non nớt của một đứa trẻ thì có mấy người chịu được đúng ko? Nói gì thì nói, trong số đông đám trẻ tuổi thì tính cách Thiên Minh đc tác giả xây dựng ko tầm thường chút nào.

  3. Không hiểu sao vẫn có nhiều người xem phim rồi buông lời chửi mắng Thiên Minh! Thật ra cậu bé rất thông minh, sống có tình cảm, có khí chất, chuyện gì cậu ấy quyết tâm làm sẽ cố gắng làm cho bằng được, nhanh nhẹn, hoạt ngôn và hài hước! Chẳng qua cậu bé vẫn còn là 1 đứa trẻ, chưa hành tẩu giang hồ nhiều nên có nhiều cái cậu ấy chưa biết, chưa hiểu lòng dạ thâm sâu của con người! Rất thích Thiên Minh, thích cái cách cậu bé ấy thần tượng Cái Nhiếp, và cái cách Cái Nhiếp quan tâm Thiên Minh. Và rất xúc động khi Thiên Minh trải lòng về suy nghĩ của chính mình! Một số bạn vào bảo nhân vật chính ngu, nói nhiều..thiết nghĩ mấy bạn nên dừng xem phim này và chuyển qua phim hoạt hình Tom và Jerry mà coi cho nó vui! Kkkk

  4. Thằng lz thiên minh cứ 1 kiếm chém chết cmn đi cho r. Ngơ ngơ ngáo ngáo mà còn già mồm ham ăn

  5. Xem ức chế v~ .nam chính từ p1>> éo lớn tí nào.cứ ngơ 2 ngáo 2. Thà rằng nó vỗ công ổn 2 cũng dc. Đằng này đéo co cái vẹo j.

  6. Thằng lồn thiên minh xem ngứa mắt, chưa xem phim nào ghét cái thằng nhân vật chính đến thế. Xem thấy mặt thằng chó ấy với nhạc nghe ngứa tai là sắp có trò hề rẻ tiền xem nên là tua qua, khỏi xem ngứa mắt.

  7. 3:18:16 xích luyện dành cả đời để yêu vệ trang…vệ trang lại dành cả đời để tìm nguyên nhân cái chết của hàn phi

  8. Phim dài dòng vãi. Thằng nam chính cứ ngu mãi làm ng xem ức chế vll. Võ công thì éo chịu học. Cả ngày cứ như thằng hâm ấy. Toàn làm khổ ng khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here