Phim Hay | Truyền Thuyết Bạch Xà – Tập Cuối | Full HD | iPhim

35
2►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Truyền Thuyết Bạch Xà
►Diễn viên : Nhậm Gia Luân, Dương Tử, Mao Tử Tuấn, Li Man, Triệu Nhã Chi, He Dujuan,..
►Nội Dung: Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là bộ phim kể về cuộc đời và mối tình của tiểu bạch xà tên Bạch Yêu Yêu (Dương Tử đóng), Bạch Yêu Yêu du ngoạn vô tình gặp Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân đóng) và sư muội Lãnh Ngưng (Hà Đỗ Quyên đóng) hành y cứu người trong buổi lễ hoa đào và đem lòng yêu mến anh. Tuy nhiên, trải qua thời gian tươi đẹp ngắn ngủi (2 ông bà này lấy nhau thành phu thê) Hứa Tuyên bị bệnh nặng khiến Bạch Yêu Yêu phải trộm tiên thảo và vi phạm thiên quy không được phép gặp lại Hứa Tuyên. Lại nói đến Hứa Tuyên, sau khi khỏi bệnh thì ổng nhớ ra chuyện cũ, một thân một mình đi tìm Yêu Yêu.

Ổng không biết rằng sư muội của mình đã trót thương mình từ lâu, để cho Lãnh Ngưng làm loạn, thả giao long với mục đích phá hoại mối tình của Yêu Yêu và Hứa tuyên nhưng không thành thậm chí còn gây họa cho nhân gian. Vì lẽ đó, Tiểu Bạch Xà mới phải hy sinh thân mình để Tề Tiêu (Mao Tử Tuấn đóng) trấn giữ mình tại tháp Lôi Phong và vĩnh viễn không gặp lại Hứa Tuyên nữa. Hứa Tuyên đau lòng không thiết sống, không lưu luyến hồng trần quy ẩn Tích Thiện Lâm. Tiểu Thanh nghe bạch Yêu Yêu khuyên nhủ trở về núi tu luyện (hoặc có thể là tự huỷ nội đan mà chết). 20 năm sau, Bạch Yêu Yêu thấy ánh mặt trời lần nữa, nhân quả cùng Hứa Tuyên đã giải trừ. Tề Tiêu đoạn tuyệt trần duyên xuất gia nơi cửa phật.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #TruyenThuyetBachXa #PhimHay

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/giai-tri/

35 COMMENTS

  1. 18/5/2020 tui mới xem xong bộ phim này.phim hay diễn viên đẹp,nhưng ko hiểu vì sao đóng được 1 bộ phim hay như vậy mà ghép nhạc lại tồi tệ vô cùng nhiều lúc tui tưởng đang xem phim ấn độ chứ

  2. Sao phim nào cũng vậy cái kết nào cũng là con gái chờ đợi con trai hết vậy ko cam tâm 🤨🤨

  3. bộ phim thật là hay tôi thích nhất là Bạch yêu yêu bởi vì bạch yêu yêu xinh đẹp lại còn rất tuyệt vời

  4. Bực mình quá… Ghép nhạc kiểu j vậy….. Mai mốt có làm để nguyên giùm cái.. Phim hay, nhạc phim của người ta cũng hay mà ghét ba nhạc tao lao vào…..

  5. Buồn quá đi sao kịch bản lại như vậy chứ 2 người yêu nhau như vậy mà ko được ở bên nhau…
    Chỉ mong có phần 2 và cái kết sẽ khác hơn buồn quá coi mà muốn khóc luôn…….

  6. Phim thì hay mà bên âm thanh quá dở tiếng nhạc dạo lắng tiếng nói của nhân vật..tiết dùm cho phim

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here