Những Chia Sẻ của TEAM SECRET Khi Còn Dưới Màu Áo Lowkey Esports | Yo!Lowkey #2 – meGAME

21
2SERIES meGAME x PROTEAM

Cùng xem chuyện gì xảy ra với team Lowkey Esports nhé.Những Chia Sẻ của TEAM SECRET Khi Còn Dưới Màu Áo Lowkey Esports | Yo!Lowkey #2 – meGAME

Một sự kết hợp chưa từng có trong lịch sử của các team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ở Việt Nam với 1 kênh YouTube chuyên về Game. Chính là meGAME

Những team đó là ai? Đó sẽ là những cái tên hàng đầu đến từ giải VCS, hiện tại đã có 2 cái tên Quán Quân và Á Quân của VCCS mùa giải vừa qua: GAM Esport và Lowkey Esport. Trong thời gian sắp tới, series hứa hẹn sẽ có thêm sự xuất hiện của nhiều pro team nữa cũng như sẽ có những màn kết hợp đỉnh cao giữa các team.

Nội dung của series là gì? Đây là những câu chuyện bên ngoài giải đấu, những trò chơi giúp các tuyển thủ giải trí, xả stress sau những giờ training căng thẳng, những trò chơi đồng đội hài hước và đôi khi là tự chặt chém nhau ngay trong team. Những khoảnh khắc vui chơi giải trí của các tuyển thủ sẽ là lúc mà tính cách và con người thật của họ được thể hiện một cách chân thực nhất.

Tại sao lại có series này? Đương nhiên rồi, là để phục vụ cho khán giả, những người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ các pro team trong suốt quá trình giải đấu, những lúc thăng trầm hay thậm chí là lục đục nội bộ. Series này được sinh ra để khán giả và pro player có thể đến gần với nhau hơn.

Khán giả có thể theo dõi series này ở đâu? Do đây là series với sự kết hợp của meGAME và pro team nên các nội dung của series sẽ được phát xen kẽ ở các kênh của meGAME và các team theo một lịch cụ thể sẽ được thông báo trước mỗi tập. Về phần link của các kênh công chiếu, tụi mình sẽ update ở bên dưới nha.

Thời gian phát sóng của series sẽ như thế nào? Theo kế hoạch của meGAME với các Pro team, mỗi trưa thứ 7 hằng tuần sẽ có 1 video, bắt đầu từ thứ 7 tuần này, ngày 18 tháng 1 năm 2020, công chiếu từ lúc 11 giờ tại kênh Youtube của meGAME.

Đây là những nội dung vô cùng tâm huyết của các pro team cũng như pro player kết hợp với meGAME để giúp mọi người có thể gần gũi và hiểu nhau hơn nên các bạn nhớ đón xem video nha.
—————————————–
meGAME – Kênh xịn xò nhất dành cho những người mê game và yêu game:
🎮Subscribe ngay Youtube channel meGAME tại :
🎮Youtube channel chính thức của Lowkey Esport tại:
📽 Kênh Fanpage chính thức của meGAME:
📽 Kênh Fanpage chính thức của Lowkey Esport Việt Nam:
🎯Giải trí banh xác với admin muối mặn tình thâm:
#megame #SecretEsports #TeamSecret #LowkeyEsportVietNam #metubgaming #metub #LMHT #LOL # LienMinh #LienMinhHuyenThoai #Lowkey

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/the-thao/

21 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here