NGƯỜI HẦU GÁI – THE MAID's ROOM – Paula Garces | Phim Chiếu Rạp Mỹ Hồi Hộp Gây Cấn Nhất

29
2Phim Chiếu Rạp Mỹ Hồi Hộp Gây Cấn Nhất – NGƯỜI HẦU GÁI – THE MAID’s ROOM – Paula Garces.

Đạo diễn: Michael Walker
Diễn viên: Paula Garces, Annabella Sciorra, Bill Camp.
Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị, phim ma.

Nội dung phim:
Một người giúp việc từ Colombia đến làm việc cho một gia đình ở Long Island.

Công việc có thể tồi tệ hơn, vì ông bà Crawford dành phần lớn thời gian ở thành phố, nhưng con trai tuổi teen của họ, Brandon, người thường tới căn nhà này vào mùa hè để nghỉ ngơi, và đàn đúm với đám bạn hư hỏng.

Con trai họ về nhà say một đêm, trong khi bố mẹ đi vắng. Anh ta rõ ràng đã sát hại một người đàn ông trong cơn say. Bố mẹ anh ta cố gắng che đậy.

Người giúp việc muốn gọi cảnh sát. Người cha đã ra tay với người giúp việc. Cha xin sự giúp đỡ của con trai để chôn cất người giúp việc trong đầm lầy khuôn viên nhà của họ.

Những người bạn của cô giúp việc xuất hiện và muốn gặp cô ấy. Người cha nói dối và nói rằng cô ấy đã bỏ đi và cô ấy cũng đã đánh cắp tiền. Những người bạn này biết rằng đây là một lời nói dối.

Họ tiếp tục quay trở lại, cho đến một đêm, chuyện gì đến cũng sẽ đến và người con trai ông chủ đã bị chính cha mình bắn vì nhầm lẫn. Quả là nghiệp ác không bao giờ thoát.

#NgườiHầuGái #The Maid’sRoom #PhimChiếuRạp

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/phim/

29 COMMENTS

 1. Uh ,đã ngèo mà còn ngu ,bởi ngta gjỏi nên ngta gjàu là đúng ,cứ lấy tiền rồi sống an nhàn ,họ làm họ chịu vớí lại cũng là tai nạn mà .

 2. Coi phim này ghét nhất thằng con, ngu quá… tội ông bố cứ phải theo sửa cái ngu của nó… đúng là việc thằng ngu gây ra thì người thông minh phải mất nhiều năm sửa chữa

 3. 400$ 1 tuần… lương bèo dzữ… đàn bà là hay tò mò… lục lọi như vậy không biết có tính ăn cắp hay không… có cảm giác con này muốn nhiều hơn nếu ông bố xử lý khéo hơn… còn lúc sau thì do cảm tính mà ra, do tự ái, do ganh ghét… chứ không phải vì công lý, công bằng… đàn bà là vậy

 4. Càng xem càng thấy cô gái thật ngu ngốc , ko nghĩ cho hoàn cảnh của mình làm đc gì chứ, cứ cầm tiền và tìm việc khác , nhà giàu có thể làm đc tất cả vì họ có tiền,

 5. Ai cũng ngu. Một gđ đang êm đẹp. Mọi thành viên đều tử tế. Giá như để cậu con trai tự thú, giá như cô gái giả vờ thoả hiệp…. mọi sự sẽ ko đi xa như thế đến nỗi ko cứu vãn đc

 6. Vừa bắt đầu cô gái đến làm ô sin nhiều người xem cũng như bản tôi , sẽ nghĩ con trai ông bà chủ và người hầu sẽ yêu nhau ..
  Ai ngờ chuyện lại khác kg giống như mn tưởng tượng .
  Một gia đình tốt bụng gặp ngay con ma quỷ ngu dốt , ông bà chủ tốt bụng cho tiền và cũng giúp gia họ tốt đẹp..
  Nhưng kg hiểu sao dm nó ngu chết là đúng , phải tao cũng giết nó luôn khi vào đường cùng tội ngu thì chết bệnh tật gì.
  Buồn là kết thúc bộ phim đoạn cuối thật khó hiểu , cho dù con trai chết nhưng bộ phim này kg có Pháp luật kg có cảnh sát .
  Chỉ có diễn viên chính và phụ tất cả có 10 người kk 😂😂

 7. Khôn sống bống chết, kẻ làm chuyện mờ ám ắt có ngày gặp hoạ, lương tâm cắn dứt nếu làm chuyện sai, ngạo mạn thì cô độc. Cốt chuyện là vậy đó.

 8. Khó có thể trách cả 2 tuyến nhân vật trong bối cảnh cụ thể như vậy. Chỉ tiếc là diễn biến tình tiết đã đẩy các nhân vật liên tiếp phạm sai lầm. Diễn biến tâm lý của họ đầy mâu thuẫn nhưng cũng rất logic. Nó rất thật. Thông điệp của bộ phim khá rõ ràng. Cuối cùng là cái kết theo qui luật "nhân – quả" nhưng chưa được mô tả rõ nét và chưa được khai thác triệt để. Xem được.

 9. Có 2 ý chính:
  Phim muốn đề cao giá trị chính nghĩa.
  Phim muốn nói rằng dù bạn chính nghĩa nhưng bạn ngu thì bạn chết :>>>>.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here