Gala vinh danh WeChoice Awards 2015 – Như ngày hôm qua – Sơn Tùng MTP Live Trên Sân Khấu

36
2Gala vinh danh WeChoice Awards 2015 – Như ngày hôm qua – Sơn Tùng MTP
——————————————
Đêm gala được tổ chức đầy trang trọng vào ngày 26/1 tại GEM Center – Thành phố Hồ Chí Minh là một cái kết đẹp để khép lại chuyến hành trình lan tỏa niềm cảm hứng và sự nhân văn có tên WeChoice Awards 2015!

#sontung #sontungmtp
▶ WeChoice là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng, những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm. WeChoice Awards 2015 với chủ đề “Chuyến xe cảm hứng” sẽ cùng độc giả đi một hành trình dài với 20 trạm dừng chân chính là 20 câu chuyện, 20 nhân vật với 20 niềm cảm hứng khác nhau được truyền đi trong suốt năm vừa qua. Cùng với đó là hệ thống giải thưởng mới gồm Điểm đến tiềm năng, Đời sống giới trẻ và Giải trí hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.
▶ Truy cập ngày để bình chọn cho các hạng mục giải thưởng từ 8/1/2016 – 26/1/2016
▶ Tải app tại:
▶ Facebook:
▶ Website:

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/tong-hop/

36 COMMENTS

  1. Lại nhớ tụi mày rồi. Ước quay lại thời học sinh 1 lần nữa. Đc nói chuyện đc vui đùa với tụi mày. Tụi mày thành công hết nhé.

  2. Kênh mình có làm đoạn ngắn hay nhất của phim hàn mong mọi người qua cho ý kiến để mình có động lực ra video thường ngày ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here