Backlink nội bộ | Giải pháp tăng view YouTube hiệu quả

11
2Backlink nội bộ | Giải pháp tăng view YouTube hiệu quả

Backlink là gì? Đối với dân làm Website thì Backlink là các liên kết từ một Website khác trỏ về Website, bài viết của mình.

Vậy backlink YouTube là gì? Cũng giống như backlink bên website, nhưng là các liên kết trỏ về video YouTube của bạn.

Backlink YouTube giúp cho người xem tiếp cận các video khác trên kênh của bạn, từ đó giúp tăng tương tác, tăng view cho video. Đây là một giải pháp khá hiệu quả dành cho những ai đang tham gia kiếm tiền trên YouTube.

Subscribe:
Fanpage:

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/giai-tri/

11 COMMENTS

  1. cám ơn kênh kiến thức , mọi người coi video nhớ sub kênh kiến thức và sub( đăng ký kênh ) giúp kênh mình , để lại comment , một like dưới 1 video bất kỳ mình sẽ sub lại trong vòng 24h , cám ơn

  2. ai sub kênh mình,like,comment 1 video bất kỳ….mình sẽ làm lại ngay trong vòng 24 h nhé…cùng giúp đỡ nhau phát triển nào

  3. cám ơn bạn rất nhiều ,,,chia sẽ thật lòng dể hiểu ,mình rất thích kênh của bạn

  4. chào các bạn mình muốn phát triển kênh ! kênh mình mới lập ra nhưng đầy đam mê về cf hi vọng các bạn vào xem và ủng hộ nhà! tuy còn non nớt nhỏ nhoi . nếu bạn là một người đam mê cf giống mình thì sub hộ mình nha :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here