Backlink Là Gì? 2 Yếu Tố Tạo Nên Backlink Chất Lượng | Học SEO 3

26
2#backlink #backlinkchatluong #muabacklink
Backlink là gì? Tiêu chuẩn nào để đánh giá backlink chất lượng hay không chất lượng?
Trong video này tôi sẽ giải thích và chia sẻ với bạn những điều trọng tâm cần biết về backlink.
🌟 Link đọc bài viết chi tiết:
Link Building: 8 Sai Lầm Xây Dựng Liên Kết Đang Kìm Hãm Website Bạn
||
Hiểu và tạo dựng backlink siêu chất lượng trong năm 2019
||
Hiểu và tạo dựng backlink siêu chất lượng trong năm 2019
||

📌 Hãy đăng kí kênh mình để nhận các video về học SEO, cập nhập SEO hàng tuần nhé !
📌 Tham gia group trực tiếp chia sẻ và hỏi đáp về tất tần tật SEO tại đây :

—————-
Facebook :
Twitter:
Youtube:
Dịch vụ SEO cho doanh nghiệp:

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/giai-tri/

26 COMMENTS

 1. xin chào công ty mình bị google out toàn bộ các bài top google. bạn có thể giúp mình website có bị phạt không? và bị phạt như thế nào được không ah?

 2. Em mới bắt đầu học SEO được 1 tháng nay thôi. Anh cho em hỏi nếu lượng citation flow đã cao hơn hẳn trust flow rồi thì có làm cách nào để cân bằng lại được không?

 3. Anh Vincent Do oi cho em hỏi tí, web site em hiện đi backlink về web khá nhiều các link có tương quan thấp và từ các site vệ tinh như jimdo, wordpress, blog, likedin, … đây là những site mới xây dựng. Vậy em có nên vào xoá hết những backlink này và triển khai lại từ đầu?

 4. Anh Vincent cho em hỏi
  Làm cách nào để biết được website mà mình định lấy backlink đó có bị google phạt hay không?
  Thanks Anh!

 5. Chào bạn, cảm ơn những chia sẻ của bạn. Mình muốn hỏi chút về website kinhdep .vn của mình. Mới đầu nghe người ta sẽ liên tưởng đến kính mắt thời trang… còn bên mình là về tranh kính nghệ thuật cho nội thất. Thì mình nên lựa chọn diễn đàn kiếm backlink như thế nào là phù hợp. Vì những diễn đàn về nội thất, tranh kính nó lại ko liên quan gi đến domain của bên mình

 6. Em làm về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô thì em không thể lấy link từ những trang của trung tâm đào tạo lái xe đối thủ được. Theo anh em có thể lấy link từ những bên bán xe ô tô được không? hoặc là đào tạo một cái gì đó như tiếng anh, đào tạo kỹ năng, trường đại học  …

 7. Việt cho mình hỏi 1 điều, có vẻ hơi nhạy cảm 1 chút là mình muốn mua link chẳng hạn – từ 1 website cùng lĩnh vực.
  Mình thì k có kinh nghiệm trong việc mua link. Tất nhiên là thuận mua vừa bán nhưng nếu mua thì mình nên căn cứ vào cái gì cụ thể để định giá một cách tương đối đc. Như sức mạnh website hay thời gian đặt link, vv.
  Vs lại còn vấn đề nữa là nếu làm cùng lĩnh vực thì tất nhiên vừa là hỗ trợ nhau vừa cạnh tranh nhau, liệu mình quá khó khăn khi mình có ý mua link từ những trang cũng lĩnh vực k?
  Việt giúp mình đc k? Tks

 8. Kiến thức của bạn rất đầy đủ và thuyết phục hơn là bạn đã làm việc với công ty quốc tế. Cám ơn vì sự chia sẻ rộng mở của bạn đến với mọi người rất nhiều

 9. chào anh. Rất vui khi được biết video của anh. Anh cho em hỏi đối thủ của em họ đi link rất ít mà link của họ là trong hệ thống của tạo nên, nên vấn đề liên quan gần như nhau. Còn em link đi rất nhiều so vơi họ, nhưng không có tương đồng gì về vấn đề em làm cả. Và key của web ở top 10. Em vậy em cần làm gì ? (em không đủ ngân sách để tạo dựng hệ thống tương đồng nội dung được)

 10. cho mình hỏi có phải ý bạn nói yếu tố cấu thành link chất lượng là DA va Pa lớn hơn 20, diễn đàn cùng chủ đề và bài viết link đúng nội dung web đúng k ạ?

 11. anh ơi em thấy kiến thức anh dậy rất hay. Em rất hâm mộ anh. Nhưng em nghĩ là anh nói chậm một tí nhất là những người không giỏi tiếng anh như em thì khó nghe quá anh ah!

 12. a ơi, e mới làm quen vs seo. a cho e hỏi công cụ moz.com, ahrefs vs majectic có phải bỏ tiền ra mua k ạ.

 13. Về yếu tố "đường link phải có traffic đổ về" có quan trọng lắm không bạn? Và nếu có thì so với 2 yếu tố bạn đưa ra thì độ quan trọng của việc "có tín hiệu traffic đổ về theo đường link" chiếm khoảng bao nhiêu phần trăm bạn?

 14. Chỉ trỏ link về bài viết và chuyên mục cần seo hay trỏ link về tất cả các bài viết?

 15. Anh cho em hỏi là các chỉ số Da, Pa, Trust Flow, Citation Flow độ khoảng bao nhiêu thì được coi là cao hoặc tương đối ổn ạ, kiểu như mức sàn ấy ạ

 16. Nghe bài a rất dễ hiểu, sẽ tiếp tục theo dõi và tiếp thu kiến thức từ pro. Khi nào anh offline bữa đi anh. Mà hình như nhà a ở gò vấp gân sân bay dung ko anh. Toàn nghe tiếng máy bay hạ cánh 🙂

 17. Hi Anh, e có 1 site Trust Flow = 0 và Citation Flow = 16 thì thế nào anh nhỉ? K hiểu tại sao TF = 0 ạ. site em làm cũng dc 2 năm rồi

 18. Anh có thể cho em địa chỉ mail, FB hay skype,… dc ko. Có nhiều thứ muốn hỏi mà ko biết phải hỏi từ đâu ^^.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here