BẠCH PHÁT VƯƠNG PHI – TẬP 40 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Hay Nhất | Phim Mới 2019

34
2🖤Trọn bộ:
LỒNG TIẾNG:
VIETSUB:

Nội dung phim:
#Bạch_Phát_Vương_Phi là câu chuyện kể về cuộc đời Mạn Yêu – Dung Nhạc trưởng công chúa của Khải Vân quốc. Vì mối bang giao giữa hai nước mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc – Ly Vương điện hạ.
Ly Vương – Tông Chính Vô Ưu vốn là người con trai được hoàng đế yêu thích nhất, nhưng vì chứng kiến mẫu phi chết dưới tay cha ruột mà luôn căm hận ông và hoàng thất. Phó Trù từ một tướng sĩ vô danh trở thành đại tướng quân danh trấn thiên hạ lại luôn mang trong mình mối thù sâu nặng với cả hoàng tộc, đặc biệt là Ly Vương. Giữa sóng gió tranh đấu của nam nhân, người duy nhất họ làm tổn thương lại là người con gái họ yêu thương nhất. Anh em tương tàn, thiên hạ phân cách, kết cục nào cho Mạn Yêu, Tông Chính Vô Ưu và Phó Trù giữa thời loạn thế?

#La_Vân_Hi vai Dung Tề
#Trương_Tuyết_Nghênh vai Mạn Yêu
#Lý_Trị_Đình vào vai Ly Vương, Vô Ưu
#Kinh_Siêu trong vai Phó Trù

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://taiduc.org

Xem thêm bài viết khác: https://taiduc.org/giai-tri/

34 COMMENTS

  1. Tội dung lạc quá phải chịu nhiều đau khổ tới z khi dung lạc đau khổ mình đã khóc nhiều lắm 😭😭😭

  2. Mỗi lần coi là tim đập thình thịch 💓💓 phim gì đâu mà nó hay giữ tội nghiệp n9 😭😭

  3. Nếu chàng chết ta quyết k sống 1 mình Tui đã khóc khi thấy Dung Lạc đau đớn như vậy.phó trù khải vương luôn nói yêu cô ấy nhưng hết lần này đến lần khác làm tổn thương Dung Lạc 😢😢😢

  4. Mình thấy phó trù vì trả thù mà bất chấp thủ đoạn, hại bít bao người dân vô tội, còn hok được quân tử khi dùng nữ nhân ép người khác đầu hàng. Vậy mà fan Trù hok nhìn thấy cái sai của Trù , cứ mù quáng rùi còn dìm người khác xuống để đưa Trù lên, Trù cố chấp cố giữ lấy người hok iu mình là làm khổ cả 2. Mình hok ghét Trù , cái đáng thương mình thấy, cái sai mình cũng phải thừa nhận, như vậy người ta mới phục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here